Phát triển bền vững ngành bán lẻ với phần mềm quản lý bán hàng TiktakPOS

Trong thế giới mua sắm ngày càng cạnh tranh, cửa hàng bán lẻ đang chịu áp lực lớn để tìm cách nâng cao hiệu quả vận hành và tăng doanh thu cần những biện pháp gì?

Một trong những công cụ quan trọng mà doanh nghiệp đang chú trọng đó là việc triển khai phần mềm chuyên dụng. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực mà còn tạo ra cơ hội để nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng, tăng trưởng doanh thu.

Triển khai phần mềm quản lý bán hàng và kho hàng hiện đại cho phép cửa hàng tự động hóa quy trình quản lý hàng tồn kho. Bằng cách sử dụng công nghệ quét mã vạch và hệ thống quản lý thông minh, nhân viên không chỉ có thể theo dõi hàng tồn kho một cách chính xác hơn mà còn tối ưu hóa việc đặt hàng và quản lý tồn kho, giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt nhầm lẫn trong việc đếm số lượng hàng hóa.

Phát triển bền vững ngành bán lẻ với phần mềm quản lý bán hàng TiktakPOS FPT

Phần mềm quản lý bán hàng thông minh không chỉ đơn thuần là công cụ thanh toán mà còn mang lại nhiều giá trị khác như phân tích nhu cầu của khách hàng để định hướng kinh doanh, xây dựng chương trình khuyến mại hấp dẫn, cá nhân hóa dịch vụ. Đặc biệt, tính năng thanh toán đa kênh giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt, thẻ hoặc mã QR. Điều này góp phần nâng cao trải nghiệm tại cửa hàng, thu hút khách quay trở lại.

Hiểu được xu hướng này, FPT Software cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng tiktakPOS. Đây là công cụ hữu ích cho chủ cửa hàng, giúp họ tối ưu chi phí, vận hành, tối đa nguồn lực hàng hóa, gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Hơn 80% khách hàng của tiktakPOS cho rằng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng như mở ra cơ hội mới phát triển cửa hàng, gia tăng sức mạnh cạnh tranh cho họ.

Số liệu từ nhiều cửa hàng đã triển khai phần mềm tiktakPOS cho thấy mức tăng trưởng doanh thu có thể đạt 30-40% chỉ sau 6 tháng, các hoạt động vận hành cửa hàng cũng được quản lý hiệu quả hơn so với lúc chưa sử dụng phần mềm.

Phát triển bền vững ngành bán lẻ với phần mềm quản lý bán hàng TiktakPOS

Đặc biệt là cửa hàng tạp hóa Khang Trang (tại Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho, cửa hàng chị Trang đã giảm thiểu lỗi nhầm lẫn trong quản lý kho hàng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về giá trị và sức ảnh hưởng của phần mềm đến thành công kinh doanh, giúp cửa hàng bán lẻ truyền thống bứt phá trong thời đại cạnh tranh khốc liệt.

Nhằm hỗ trợ cho các cửa hàng truyền thống, bán lẻ, online phát triển kinh doanh dịp cuối năm tiktakPOS đang triển khai chương trình tặng miễn phí 1 năm sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Nếu bạn đang làm chủ kinh doanh các ngành hàng bán lẻ, dịch vụ, F&B thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Bảo Anh – VTC News

TiktakPOS phần mềm quản lý và bán hàng hiệu quả

Tòa nhà FPT Tower, 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
Tòa nhà H2 Building, Hoàng Diệu, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0356.557.9960913.258.944
Website: www.tiktakpos.com

, ,

Bài viết khác: